คุณ อ้อย
089 639 1456
 

 

Username 
 

Password  Forget Username/Password

 

2019-12-19     วุฒิกร
2020-02-05     กฤษฎา
2020-02-05     ธนัช
2020-02-17     กาญจนวดี
2020-05-05     ศิริวัฒน์
2020-05-05     บุญมา
2020-05-12     วรรณา
2020-06-20     จรรยา
2020-06-20     ญาณิศา
2020-06-20     พลอยไพลิน
2020-06-20     ศิริวัฒน์
2020-07-16     ณัฐวัฒน์
2020-08-14     ชนะพล

 
WOW ..!!!

ขอแสดงความยินดีกับท่านมีบุญมากๆ และโชคดีมากๆที่มาเจอเว็บไซต์ของเรา ทันทีที่ตัดสินใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทของเราประตูแห่งความรวยได้เปิดให้กับชีวิตท่านแล้วมาร่วมเป็นต้นสายขยายงานกับพวกเราวันนี้ ปัจจุบันมียอดขายประมาณ 10 ล้าน บาท จากตัวแทนฯคุณภาพเพียง 5 พันคนเท่านั้น  แล้วท่านเป็น "ผู้เลือก" เองว่าจะเป็นคนที่เท่าไหร่ ???

 สถิติวันนี้      

34 คน

 สถิติเมื่อวาน

2440 คน

 สถิติเดือนนี้

69955 คน

 สถิติปีนี้

568489 คน

 สถิติทั้งหมด

2586036 คน

นับตั้งแต่ 2007-10-03
ทะเบียนเลขที่ผู้ประกอบการ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
  ใบทะเบียนพาณิชย์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  
  ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยโดยตรง จากคปภ.  
  แนวข้อสอบนายหน้าประกันวินาศภัย  
 
 
 
 
 
   
 
     
 

บทความ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์
คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้บทความ


“ รู้มั้ยว่า ?!?! … การเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์กับ IAMINSURE.COM ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด!!!! ”
“ รู้มั้ยว่า ?!?! … การเป็นตัวแทนขายประกันรถยนต์กับ IAMINSURE.COM ได้อะไรมากกว่าที่คุณคิด!!!! ”
.
.
หากพูดถึง ตัวแทนขายประกันรถยนต์ และถ้าสิ่งที่ท่านอยากได้ คือต้องการ “เพิ่มช่องทางในการสร้างรายได้” จากธุรกิจ ตัวแทนขายประกันภัยรถยนต์ ซึ่งทางเรา http://www.iaminsure.com/1 ยินดีอย่างยิ่งที่จะให้คำแนะนำ และเป็นที่ปรึกษาในการเริ่มต้นตั้งแต่ไม่รู้อะไร จนสามารถทำงานเองได้และมีรายได้ในที่สุด
.
โดยเรามีทีมงานมืออาชีพที่ได้รับรางวัลพิสูจน์ความสำเร็จมากมายด้านการประกันภัย ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ที่จะคอยแนะนำ แก้ไขปัญหาให้ท่านตลอดการทำงาน ไม่ว่าท่านจะอยู่ที่ไหน ไม่ต้องกังวล ทางทีมงาน รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ จะคอยช่วยเหลือ แนะนำ ดูแล แก้ไขปัญหาในการทำงานเกี่ยวกับ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ทั้งผ่านระบบออนไลน์ และทางโทรศัพท์ เราเชื่อมั่นเป็นอย่างยิ่งว่า การที่มีระบบที่ดี ทีมงานที่ดี จะทำให้ธุรกิจ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ของท่าน ดำเนินไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ และทำให้เกิดรายได้อย่างมั่นคง ในที่สุดสร้างงาน สร้างอาชีพ แถมยังเป็นการลดรายจ่าย เพิ่มรายได้ และเป็นการขยายโอกาสกับทีมงาน ตัวแทนขายประกันรถยนต์ จะช่วยให้ท่านทำงานได้สะดวกรวดเร็วและเป็นมืออาชีพ โดยสิ่งที่ท่านจะได้นั้นคือการลดรายจ่าย ได้รับสิทธิ์ซื้อประกันในราคาสมาชิกหรือราคาตัวแทน การเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ กับเรานั้น ท่านได้มากกว่าการเป็นตัวแทนแน่นอน!!! แอดมินฟันกบาล!!!
.
โดยเราให้ท่านได้มากกว่ากับบริษัทประกันในเครือมากกว่า 30 บริษัท พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมายเอฟเวอรี่ติง จิงกาเบล ซึ่งท่านจะไม่ลังเลกับการเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ อีกต่อไป โดยถ้าเปรียบกับยุคที่เศรษฐกิจแบบนี้หลายคนกำลังคิดว่าจะทำอะไรดี ถึงจะมีรายได้เสริมเข้ามา หรือจะประกอบอาชีพอะไรดีที่จะเหมาะกับเรานั้น หากท่านเคยสงสัยหรือไม่ว่าทำไมตามร้านค้าต่างๆ ทั่วไป ก็ยังมีธุรกิจการขายพ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์ ติดอยู่เต็มไปหมด ก็เพราะธุรกิจการเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ไม่ต้องลงทุนมาก และไม่ต้องเสี่ยงต่อภาวะการขาดทุน เป็นอาชีพอิสระ ไม่ต้องเป็นลูกจ้างใคร โดยการเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ มีรายได้ไม่จำกัด มีรายได้ตลอดชีวิต และ สุดยอดกว่านี้มีอีกไหม!!! น่าโดนที่สุด!!!! การส่งมอบธุรกิจให้เป็นมรดกตกทอดถึงลูกหลานได้
.
การเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ขายงานบริการความน่าเชื่อถือ ลงทุนครั้งเดียว ไม่มีสินค้าค้างสต๊อก การเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ไม่บูด ไม่เน่า เรียนรู้ง่าย ขายคล่อง ไม่เน้นคุณวุฒิ กลุ่มเป้าหมายชัดเจนและเพิ่มขึ้นทุกปี จึงทำให้ธุรกิจการเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ เป็นที่น่าสนใจและเติบโตแพร่หลายอย่างรวดเร็ว ซึ่งเรามีความภาคภูมิใจว่าเราคือ ผู้นำและเป็นแฟรนไชส์ที่ทำให้ประกันภัยพ.ร.บ.และประกันภัยรถยนต์ เป็นสินค้าสะดวกซื้อ และการมีบริการที่ครบวงจร โดยจะเห็นได้จากตามสถานที่ต่างๆ ทั้งปั๊มน้ำมัน หน่วยงานราชการ รัฐวิสาหกิจ และห้างสรรพสินค้า ซึ่งด้วยวิสัยทัศน์ความเป็นผู้นำและพัฒนาการที่ไม่หยุดยั้ง เรามีการวางแผนพัฒนาธุรกิจให้กับ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ เพื่อให้เติบโตไปพร้อมกันและรวดเร็ว เพื่อครอบครองยอดขายจากหลากหลายบริษัทประกัน และเรายังมีแฟรนไชส์ของ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ อยู่ทั่วประเทศ

.
ประกันภัยรถยนต์ คลิกตามลิงก์นี้ https://www.youtube.com/watch?v=T4aFgdc0kPo?&autoplay=1
แฟนเพจ @iaminsure2549 หรือ https://Facebook.com/iaminsure2549
เว็บไซต์ http://www.iaminsure.com/1.
สมัครตัวแทนประกันรถยนต์ รับสิทธิพิเศษเหนือใคร!!! ซื้อประกันวินาศภัยและประกันชีวิต ในราคาต้นทุนสุดแสนคุ้มค่า สุดปัง!! สะกดทุกสายตา ด้วยการแบ่งจ่ายสูงสุด 4 งวด ดอกเบี้ย 0% เมื่อคุณได้เป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ แล้วด้วยประสบการณ์ของทีมงานและความเป็นมืออาชีพในเรื่องการทำธุรกิจ ประกันภัยรถยนต์
.
การสมัครเข้ามาเป็น ตัวแทนขายประกันรถยนต์ กับเรานั้นไม่ผิดหวังแน่นอน!!!! เราไม่ได้เพียงแนะนำให้คุณสมัครเพื่อทำเป็นอาชีพเสริมเท่านั้น หากแต่การ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ยังสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้ ด้วยการบริหารงานโดยทีมงานบริหารระดับมืออาชีพ
.

.
การ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ผ่าน http://www.iaminsure.com/1 เมนู #สมัครตัวแทน แฟนเพจ @iaminsure2549 หรือ https://Facebook.com/iaminsure2549 มีผลประโยชน์ที่คุณได้รับมากมาย อาทิเช่น โดยจะมีส่วนลดค่าเบี้ยประกัน อีกทั้งยังสามารถสร้างทีมงานได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนตลอดชีวิต
.
สุดจี๊ด!!..มีรายได้จากหลายทาง ดังนี้ รายได้จากการขาย ค่าออกกรมธรรม์ ค่าแนะนำ และค่าบริหาร ซึ่งรายได้เหล่านี้เกิดจากการ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ของการทำ ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆจาก ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ทุกรหัสและทุกสำนักงานของ ตัวแทนขายประกันรถยนต์ ที่คุณแนะนำธุรกิจ
.
อีกทั้งมีความก้าวหน้าในสายงานธุรกิจด้วย นั่นคือ การปรับขึ้นตำแหน่งตามโครงสร้างการทำงานของบริษัท มีสิทธิ์เข้าร่วมสะสมแต้ม เพื่อแข่งขันตามโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย นอกเหนือจากนี้ยังสามารถเป็นธุรกิจมีรายได้มั่นคง เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้ตลอดชีวิต และตกทอดเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่นได้ ทั้งที่ไม่ทำธุรกิจแล้ว
.
สมัครด่วนวันนี้ที่ http://www.iaminsure.com/1 เมนู #สมัครตัวแทน สนใจสอบถามเพิ่มเติมจากผู้แนะนำท่านโดยตรง หรือผู้ที่ส่งโพสต์นี้ให้คุณ
“ พิเศษสุด!! รับของแถมมูลค่า 191 บาท ของมีจำนวนจำนวน!!! ”
.
ประกันภัยรถยนต์ พ.ร.บ. ซื้อล่วงหน้าได้ 90 วัน ว้าวว!!
คืนส่วนลดสูงสุด ต้องจัดแล้วล่ะ!!
คุ้มครองได้ทันที
.
สั่งซื้อหรือ สมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ วันนี้ที่
http://line.me/ti/p/~0896391456 หรือ
http://www.Iaminsure.com/1 เมนู "บริการประกันภัย"
เช็คเบี้ยฟรี!! รอแป๊ปเดียวจ้า http://line.me/ti/p/~0896391456
สนใจสอบถามเพิ่มเติมจากผู้แนะนำท่านโดยตรง หรือผู้ที่ส่งโพสต์นี้ให้คุณ
Page @iaminsure2549 / https://Facebook.com/iaminsure2549
.
“ขอบคุณที่เข้ามาเป็นสมาชิก/ลูกค้าของเรา ... แวะเยี่ยมเยียนกันบ่อยๆนะค่ะ”
ทักแชทมาน้าาาาา

" ประกันภัยจะคุ้มค่าที่สุด เมื่อเกิดความเสี่ยงที่ไม่คาดคิด เช่น การเสียชีวิตบ้าง หรือเจ็บป่วยบ้าง หรือประสบอุบัติเหตุบ้าง ไรบ้าง
ดังนั้น คุณค่าของประกันอยู่ที่ "#ความคุ้มครอง" ไม่ใช่ " #ผลตอบแทนจากการลงทุน "
.
คำเตือน : ห้าม!! นำบทความนี้ไปทำซ้ำ/ดัดแปลง/แก้ไข โดยไม่ได้รับอนุญาตอย่างเด็ดขาด สงวนสิทธิ์ตามพรบ.ลิขสิทธิ์ ๒๕๕๘ ท่านใดพบเห็นบทความนี้ในที่อื่น โปรดแจ้งมาที่อีเมล์ [email protected] จักขอบพระคุณอย่างสูงคะ

คำค้นหา ตัวแทนขายประกันรถยนต์ , รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์, ประกันภัยรถยนต์
โดย IAMINSURE.COM อี-เมล์ icare.iaminsure@gmail.com เบอร์โทรศัพท์. 0896391456 2019-02-25 11:55:06 [IP : 172.68.234.xxx]

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

โดย
อี-เมล์
เบอร์โทรศัพท์

คำเตือนเกี่ยวกับการใช้บทความ

[ ปิดหน้านี้ ]
[ กลับหน้าเดิม ] 


 
ประกันรถยนต์
ประกันภัยรถยนต์
รับทำประกันภัย
ประกันรถยนต์ ชั้น1
ประกันรถยนต์ 3 พลัส
ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น1,
ตัวแทนประกันรถยนต์, ตัวแทนขายประกันรถยนต์
4289 6395