คุณ อ้อย
089 639 1456
 

 

Username 
 

Password  Forget Username/Password

 

2019-12-19     วุฒิกร
2020-02-05     กฤษฎา
2020-02-05     ธนัช
2020-02-17     กาญจนวดี
2020-05-05     ศิริวัฒน์
2020-05-05     บุญมา
2020-05-12     วรรณา
2020-06-20     จรรยา
2020-06-20     ญาณิศา
2020-06-20     พลอยไพลิน
2020-06-20     ศิริวัฒน์
2020-07-16     ณัฐวัฒน์
2020-08-14     ชนะพล

 
WOW ..!!!

ขอแสดงความยินดีกับท่านมีบุญมากๆ และโชคดีมากๆที่มาเจอเว็บไซต์ของเรา ทันทีที่ตัดสินใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทของเราประตูแห่งความรวยได้เปิดให้กับชีวิตท่านแล้วมาร่วมเป็นต้นสายขยายงานกับพวกเราวันนี้ ปัจจุบันมียอดขายประมาณ 10 ล้าน บาท จากตัวแทนฯคุณภาพเพียง 5 พันคนเท่านั้น  แล้วท่านเป็น "ผู้เลือก" เองว่าจะเป็นคนที่เท่าไหร่ ???

 สถิติวันนี้      

11 คน

 สถิติเมื่อวาน

2440 คน

 สถิติเดือนนี้

69932 คน

 สถิติปีนี้

568466 คน

 สถิติทั้งหมด

2586013 คน

นับตั้งแต่ 2007-10-03
ทะเบียนเลขที่ผู้ประกอบการ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์
  ใบทะเบียนพาณิชย์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์  
  ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยโดยตรง จากคปภ.  
  แนวข้อสอบนายหน้าประกันวินาศภัย  
 
 
 
 
 
   
 
     
 

บทความ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์
คำแนะนำเกี่ยวกับการใช้บทความ


ประกันภัยรถยนต์ ที่ถูกที่สุด SALE ฟ้าผ่า!! ลดสูงสุด ปาดหน้ากันเห็นๆ
#ประกันภัยรถยนต์ ที่ถูกที่สุด SALE ฟ้าผ่า!! ลดสูงสุด ปาดหน้ากันเห็นๆ

ประกันภัยรถยนต์ คือ วิธีการป้องกันความเสี่ยงที่จะเกิดขึ้นในทุกๆกรณี ในขณะที่เราอยู่กับรถยนต์ หรือที่จะเกิดกับตัวรถยนต์เอง โดยมีเงื่อนไขแตกต่างกันไปตามรูปแบบของแต่ละบริษัท ซึ่งมีมากมายหลายบริษัทโดยหากมองในอีกมุม ประกันภัยรถยนต์ เป็นการโอนความเสี่ยงที่คาดว่าจะเกิดขึ้น หรือเกี่ยวข้องกับรถยนต์ของผู้เอาประกันภัยไปสู่บริษัทประกันภัย โดยเมื่อเกิดความเสียหายขึ้น บริษัท ประกันภัยรถยนต์ ก็จะชดใช้ค่าสินไหมทดแทนตามที่ได้รับความคุ้มครองไว้ในกรมธรรม์ประกันภัยให้แก่ผู้เอาประกันภัย
.
โดยผู้เอาประกันภัยนั้นจะต้องเสียเบี้ย ประกันภัยให้แก่บริษัท ประกันภัยรถยนต์ ตามที่ได้ตกลงกันไว้ตั้งแต่เริ่มแรก หลายคนคงไม่สามารถปฏิเสธการทำประกันได้ ยิ่งในยุคนี้ด้วยแล้ว เนื่องจากเป็นที่ทราบกันดีว่าอุบัติเหตุนั้นเกิดได้ทุกที่ทุกเวลาและจำนวนอุบัติเหตุทางรถยนต์นั้นก็มาเป็นอันดับต้นๆของสาเหตุการเกิดอุบัติเหตุ และจำนวนการใช้รถยนต์ในท้องถนนก็มีแต่จะเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ
.
ดังนั้นแล้ว ประกันภัยรถยนต์ จึงกลายเป็นเรื่องจำเป็นสำหรับคนที่มีรถยนต์ โดย ประกันภัยรถยนต์ นั้นก็มีหลายประเภทหลายรูปแบบ ราคาก็แตกต่างกันออกไปตามแต่ละประเภทของรถยนต์ และ แตกต่างกันออกไปตามแต่ละโปรโมชั่นของแต่ละบริษัทดังดันเราจะมารู้จักประเภทของ ประกันภัยรถยนต์ กัน
.
ประกันภัยรถยนต์ มีให้เลือกกว่า 30 บริษัทประกันชั้นนำ
คุณสามารถซื้อประกันภัย ผ่านช่องทางนายหน้าประกันภัย มีทั้งนายหน้านิติบุคคล และนายหน้าบุคคล หรือที่เรียกกันทั่วไปว่า ตัวแทนประกันรถยนต์ เป็นตัวแทนของผู้เอาประกันภัยหรือผู้สนใจทำประกันภัย ทำหน้าที่จัดการให้ผู้สนใจทำประกันภัยกับบริษัทประกันภัยรายเดียว หรือหลายรายก็ได้
.
หากแต่คุณต้องการประหยัดสตังค์ในกระเป๋าได้ทันที เราขอแนะนำวิธีการ สมัครตัวแทนประกันรถยนต์คะ
ยกตัวอย่างเช่น
ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 รวมพรบ. คุณต้องจ่ายราคาเต็ม 36,996 บาท ราคาพิเศษเฉพาะคุณ!! จ่ายเพียง 32,883 บาทเท่านั้น ประหยัดได้ถึง 4,113 บาท

1. ประกันภัยรถยนต์ ภาคบังคับ คือ ประกันภัยรถยนต์ ที่ถูกบังคับด้วยกฎหมาย เพื่อคุ้มครองต่อความสูญเสียของชีวิต ร่างกายบุคคล ผู้ประสบภัยจากรถยนต์ ในปัจจุบันประเทศไทยมีกฎหมายที่เรียกว่า “พระราชบัญญัติ” คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถ พ.ศ.2535 (พ.ร.บ.) เพื่อให้ประชาชนผู้ที่ประสบภัยนั้น ได้รับความคุ้มครอง และชดใช้ค่าเสียหาย รวดเร็ว และเป็นธรรม

2. ประกันภัยรถยนต์ ภาคสมัครใจ คือ การประกันภัยที่เกิดขึ้น โดยความสมัครใจของเจ้าของรถยนต์ ผู้ครอบครองรถยนต์หรือผู้ขับขี่รถยนต์โดยไม่ได้เกิดจากการถูกบังคับตามกฎหมายแต่อย่างใด โดยการทำ ประกันภัยรถยนต์ ต้องซื้อความคุ้มครองตามแต่ละประเภทที่ผู้เอาประกันภัยประสงค์ซึ่งทางบริษัทประกันภัยจะ ออกกรมธรรม์ประกันภัยให้ไว้เป็นหลักฐาน โดยการคุ้มครองนั้นเป็นไปตาม เงื่อนไขและข้อยกเว้นเป็นไปตามรูปแบบของบริษัท ประกันภัยรถยนต์กำหนด โดยมีการควบคุมด้วยกฎหมายอีกทีโดย ประกันภัยรถยนต์ ก็จะแบ่งออกไปอีก 5 แบบ คือ
.
ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 เป็นประเภทที่จะให้ความคุ้มครองครอบคลุมมากที่สุด คือ ความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความเสียหายของตัวรถยนต์คันเอาประกันภัย ความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้ และการสูญหายโดยแทบจะครอบคลุมทุกกรณี แต่ราคาก็สูงตามมาด้วยเช่นกัน
.
ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 2 โดยผู้เอาประกันภัยประเภทนี้ จะได้รับความคุ้มครอง ความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้ และการสูญหาย
.
ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 3 เป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับบุคคลภายนอก โดยความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก
.
ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 4 เป็นประเภทที่ให้ความคุ้มครองเฉพาะส่วนที่เกี่ยวกับทรัพย์สินบุคคลภายนอก ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก โดยจะมีการกำหนดวงเงินวงในแต่ละครั้ง
.
ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 5 หรือเรียกกันคุ้นปากว่าคือ ประเภท 2 พลัส และ 3 พลัสโดยผู้เอาประกันภัยประเภทนี้ จะได้รับความคุ้มครอง ความรับผิดต่อชีวิต ร่างกาย หรืออนามัยของบุคคลภายนอก และผู้โดยสารในรถ ความรับผิดต่อทรัพย์สินของบุคคลภายนอก ความเสียหายของตัวรถยนต์ที่เอาประกันภัย แต่ต้องแจ้งคู่กรณีได้เท่านั้น ความเสียหายต่อตัวรถยนต์เนื่องจากไฟไหม้ และการสูญหาย

โดยผู้เอาประกันสามารถเลือกประเภทในการทำประกันภัยรถยนต์ได้ หรือเป็นไปตามแต่อายุของรถคันนั้น โดยให้บริษัท ประกันภัยรถยนต์ หรือโบรกเกอร์ประกันเป็นผู้เสนอเข้ามา
.
สมัครตัวแทนประกันรถยนต์ รับสิทธิพิเศษเหนือใคร!!! ซื้อประกันวินาศภัยและประกันชีวิต ในราคาต้นทุนสุดแสนคุ้มค่า สุดปัง!! สะกดทุกสายตา ด้วยการแบ่งจ่ายสูงสุด 4 งวด ดอกเบี้ย 0% เมื่อคุณได้เป็น ตัวแทนประกันรถยนต์ แล้วด้วยประสบการณ์ของทีมงานและความเป็นมืออาชีพในเรื่องการทำธุรกิจ ประกันภัยรถยนต์
.
การสมัครเข้ามาเป็น ตัวแทนประกันรถยนต์ กับเรานั้นไม่ผิดหวังแน่นอน!!!! เราไม่ได้เพียงแนะนำให้คุณสมัครเพื่อทำเป็นอาชีพเสริมเท่านั้น หากแต่การ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ยังสามารถทำเป็นอาชีพหลักได้ ด้วยการบริหารงานโดยทีมงานบริหารระดับมืออาชีพ
.
.
การ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ผ่าน http://www.iaminsure.com/1 เมนู #สมัครตัวแทน แฟนเพจ @iaminsure2549 หรือ https://Facebook.com/iaminsure2549 มีผลประโยชน์ที่คุณได้รับมากมาย อาทิเช่น โดยจะมีส่วนลดค่าเบี้ยประกัน อีกทั้งยังสามารถสร้างทีมงานได้อย่างมั่นคงและยั่งยืนตลอดชีวิต
.
สุดจี๊ด!!..มีรายได้จากหลายทาง ดังนี้ รายได้จากการขาย ค่าออกกรมธรรม์ ค่าแนะนำ และค่าบริหาร ซึ่งรายได้เหล่านี้เกิดจากการ รับสมัครตัวแทนประกันภัยรถยนต์ ของการทำ ประกันภัยรถยนต์ และประกันภัยอื่นๆจาก ตัวแทนประกันรถยนต์ ทุกรหัสและทุกสำนักงานของ ตัวแทนประกันรถยนต์ ที่คุณแนะนำธุรกิจ
.
อีกทั้งมีความก้าวหน้าในสายงานธุรกิจด้วย นั่นคือ การปรับขึ้นตำแหน่งตามโครงสร้างการทำงานของบริษัท มีสิทธิ์เข้าร่วมสะสมแต้ม เพื่อแข่งขันตามโปรโมชั่นส่งเสริมการขาย นอกเหนือจากนี้ยังสามารถเป็นธุรกิจมีรายได้มั่นคง เก็บเกี่ยวผลประโยชน์ได้ตลอดชีวิต และตกทอดเป็นมรดกจากรุ่นสู่รุ่นได้ ทั้งที่ไม่ทำธุรกิจแล้ว
.
สมัครด่วนวันนี้ที่ http://www.iaminsure.com/1 เมนู #สมัครตัวแทน สนใจสอบถามเพิ่มเติมจากผู้แนะนำท่านโดยตรง หรือผู้ที่ส่งโพสต์นี้ให้คุณ
“ พิเศษสุด!! รับของแถมมูลค่า 191 บาท ของมีจำนวนจำนวน!!! ”
โดย IAMINSURE.COM อี-เมล์ iCare.IamInsure@Gmail.com เบอร์โทรศัพท์. 0896391456 2018-08-04 16:09:42 [IP : 184.22.254.xxx]

ความคิดเห็น

ความคิดเห็น

โดย
อี-เมล์
เบอร์โทรศัพท์

คำเตือนเกี่ยวกับการใช้บทความ

[ ปิดหน้านี้ ]
[ กลับหน้าเดิม ] 


 
ประกันรถยนต์
ประกันภัยรถยนต์
รับทำประกันภัย
ประกันรถยนต์ ชั้น1
ประกันรถยนต์ 3 พลัส
ราคาประกันภัยรถยนต์ชั้น1,
ตัวแทนประกันรถยนต์, ตัวแทนขายประกันรถยนต์
4289 6395