อ้อย

T 089 639 1456

E icare.iaminsure@gmail.com

L

          

Username   
Password   


Forget Username/Password

2017-02-20     ธนันต์ทัศน์
2017-03-01     พิมพ์ใจ
2017-05-17     ธีระชัย
2017-05-25     นภัสรพี
2017-06-05     สุลิดา
2017-06-07     วรทัศน์
2017-06-07     พสิษฐ์
2017-06-07     สุรัสวดี
2017-06-07     ปิณฑิรา
2017-06-07     ศักดิ์ชาย
2017-06-15     รุจิภาส
2017-06-15     ณัฏฐนันธ์
2017-06-22     ชัญญา
2017-06-27     นันทิชา
2017-07-12     จริยา

WOW ..!!!

ขอแสดงความยินดีกับท่านมีบุญมากๆ และโชคดีมากๆที่มาเจอเว็บไซต์ของเรา ทันทีที่ตัดสินใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทของเราประตูแห่งความรวยได้เปิดให้กับชีวิตท่านแล้ว  มาร่วมเป็นต้นสายขยายงานกับพวกเราวันนี้ ปัจจุบันมียอดขายประมาณ 10 ล้านบาท จากตัวแทนฯคุณภาพเพียง 5 พันคนเท่านั้น  แล้วท่านเป็น "ผู้เลือก" เองว่าจะเป็นคนที่เท่าไหร่???

 สถิติวันนี้      

58 คน

 สถิติเมื่อวาน

132 คน

 สถิติเดือนนี้ 14185 คน
 สถิติปีนี้ 54975 คน
 สถิติทั้งหมด

967957 คน

นับตั้งแต่ 2007-10-03

       

 

 คู่มือนายหน้าประกันวินาศภัย

 
     


คุณถาม-เราตอบ
 

 
 


 
 
  1. ทำไมต้องทำประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด ?
  2. ไม่มีบัตรนายหน้าประกันภัย จะขายประกันภัยได้เหรอ ?
  3. ทำประกันภัยผ่านบริษัทโบรกเกอร์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง แตกต่างกันอย่างไร ?
  4. แล้วนายหน้าประกันภัยเครือข่ายที่อื่นกับบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ?
  5. ทำไมเราไม่เปิดบริษัทนายหน้าประกันภัย หรือ เป็นนายหน้าประกันภัยเสียเลย จะได้ไม่ต้องผ่านบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์  ให้เสียเวลาและหักหัวคิวเปอร์เซ็นจากเราทำไม ?
  6. แผนรายได้มุ่งเน้นให้ค่าคอมมิชชั่นแก่ตัวแทนขายมากกว่าตัวแทนขยายงาน จึงไม่ค่อยเกิดแรงจูงใจที่จะขยายงาน เราจะมามุ่งเน้นขายประกันดีกว่าไม๊ ?
 
     
 

1. ทำไมต้องทำประกันภัยรถยนต์ผ่านบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด ?
ท่านอาจจะสงสัยว่า บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์  คือบริษัทอะไร  ขอเรียนว่า บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ ไม่ได้ผลิตพรบ หรือประกันภัยรถยนต์ หรือประกันวินาศภัยที่ไม่ใช่รถยนต์ (Non-motor) เป็นของตัวเอง เหมือนบริษัทประกันภัยอื่น เช่น วิริยะ, MSIG เป็นต้น แต่เป็นนายหน้านิติบุคคลประกันวินาศภัยโดยตรง ที่ได้รับลายเส้นถูกต้องตามกฎหมายด้วยทุนจดทะเบียน 4 ล้านบาทชำระเต็มจำนวน และได้ดำเนินเงินสำรองตามกฏเกณฑ์ของคปภ. เพื่อเป็นการยืนยันถึงฐานะการเงินและความแข็งแกร่งของธุรกิจ และเพื่อเป็นหลักประกันความมั่นคง สำหรับผู้เอาประกัน เพิ่มความเชื่อมั่นให้ลูกค้า เลขที่ใบอนุญาต ว00037/2551 กล่าวคือกฎหมายกำหนดไว้ บุคคลหรือนิติบุคคลใดจะประกอบธุรกิจเป็นผู้ชี้ช่อง แนะนำให้ผู้ใดมาซื้อประกันภัยนั้น จะต้องได้รับอนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) เท่านั้น ถ้าไม่รับได้อนุญาตจะผิดกฎหมาย  ดังนั้นบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด จึงเป็นบริษัทนายหน้า ประกันวินาศภัย ที่ได้อนุญาตจากคปภ.ถูกต้องตามกฎหมาย ให้ประกอบธุรกรรมด้านประกันภัย ตามกฏระเบียบและการควบคุมดูแลของ คปภ. จึงมีสิทธิ์เป็นผู้ชี้ช่องแนะนำประกันได้ทุกบริษัทประกันภัย และตามกฎหมาย โดยบริษัทประกันภัยต้องจ่ายค่าแนะนำ (ค่าคอมมิชชั่น) ให้ผู้แนะนำด้วยโดยกำหนดขั้นต่ำไว้ตามกฎหมาย

ทางไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เป็นโบรคเกอร์ ที่มีบริษัทประกันภัยเข้าร่วมโครงการกับเรามากกว่า 25 บริษัท โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่มยอดขายให้ถึง 1,500 ล้านภายในระยะเวลา 1 ถึง 2 ปีที่จะถึงนี้ ซึ่งเป้าหมายที่ตั้งไว้ถือว่าไม่ได้สูงเกินความเป็นจริง เนื่องจากกลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจ คือ ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ ของเรามีบริษัทประกันภัย ในโครงการที่มากกว่า เป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า และคาดว่าจะมากกว่านี้ในอนาคต ลูกค้าหรือสมาชิกสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยไม่ต้องยึดติดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง เพื่อให้ท่านอุ่นใจ สบายใจด้วยการเติบโตอย่างมั่นคง และบริการดีเยี่ยม ดั่งสโลแกนที่ว่า " ทางเลือกที่ดีกว่าเพื่อคุณ "

          


[to top]

2. ไม่มีบัตรนายหน้าประกันภัย จะขายประกันภัยได้เหรอ ?

ท่านขายได้ในนามบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เพราะเป็นบริษัทนายหน้าประกันภัยอยู่แล้ว ไม่ต้องกังวลคะ  แต่ถ้าเมื่อท่านต้องการเปิดสำนักงานประกันภัยขึ้นป้ายหน้าร้าน อันนี้จึงค่อยไปสอบนายหน้าประกันวินาศภัย เพื่อให้เป็นไปตามกฏเกณฑ์ของคปภ. ต่างจังหวัดสอบเดือนเว้นเดือนสลับกับการสอบกับประกันชีวิต ถ้าที่กรุงเทพมีเปิดสอบทุกเดือนคะ  ต่างจังหวัดสมัครได้ที่คปภ.ในแต่ละจังหวัด  ถ้าที่กรุงเทพก็ที่ สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) 22/79 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900  โทรศัพท์ 0-2515-3999 โทรสาร 0-2513-1466 เว็บไซต์ www.oic.or.th หรือสายด่วนประกันภัย 1186


[to top]

3. ทำประกันภัยผ่านบริษัทโบรกเกอร์กับบริษัทประกันภัยโดยตรง แตกต่างกันอย่างไร ?
ไม่แตกต่างกัน เพียงแต่ว่า การทำประกันภัยผ่านบริษัทโบรกเกอร์ จะมีการแนะนำได้หลายบริษัทให้ลูกค้าเปรียบเทียบ ซึ่งลูกค้าสามารถจะเลือกทำกับโบรกเกอร์หรือบริษัทประกันโดยตรงก็ได้ แต่สำหรับข้อดีอีกอย่างสำหรับการส่งงานประกันผ่านโบรกเกอร์ คือ หากท่านติดปัญหาเรื่องการเคลม ท่านสามารถให้ ทางไอบีเอสซี โบรคเกอร์ ช่วยเจรจาได้


[to top]

4. แล้วนายหน้าประกันภัยเครือข่ายที่อื่นกับบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เหมือนหรือแตกต่างกันอย่างไร ?
ขอเรียนให้ทราบว่า ทั้งนายหน้าประกันภัยเครือข่ายที่อื่นและบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เหมือนกัน แต่ทำการตลาดต่างกัน  เมื่อเปรียบเทียบผลประโยชน์ที่คุณจะได้รับก็แตกต่างกัน จากที่ทางไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เสนอขายตามตารางค่าคอมมิชชั่นที่ให้มานั้น ซึ่งทางไอบีเอสซี โบรคเกอร์ของเราก็เคยขายให้ทีมงานประกันภัยเครือข่ายมาก่อนแล้วนั้น เขาก็เปลี่ยนมาร่วมทำธุรกิจกับทางไอบีเอสซีของเรากันทั้งนั้น  ดังนั้นทีมงานขายอีกทีมนั้น จะโดนเก็บค่าหัวคิวอีกที  แต่ทางบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ ของเรา ไม่มีใครเก็บหัวคิวคุณอีก นอกจากนี้ทางทีมงานขายทีมนั้นก็ถูกเก็บค่าหัวคิว 2 ต่อ ต่อแรก เป็นบรรดาสายงานหัวหน้าทีมงานของเขาเอง อีกต่อก็คือ บริษัทโบรกเกอร์  สรุปฟันธงว่า คุณก็ยังมีสถานะเป็นซับ (SUB) เหมือนกับทีมงานประกันภัยเครือข่ายนั้น ต่างกับบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ ของเราที่มีศักดิ์ศรีและผลตอบแทนดีกว่าตัวแทนประกันภัยเครือข่ายทีมงานอื่นอย่างแน่นอน 100%

ข้อควรระวัง!!! สำหรับผู้ขยายธุรกิจเครือข่ายของตนเอง ถ้าหากว่าสมาชิกไม่รักษาอายุสมาชิก คือ ไม่ส่งงานอย่างน้อย 1 ชิ้นต่อปี สมาชิกที่ไม่มียอดขายจะถูกตัดโค๊ตในปีถัดไป นั่นคือ ออกจากสายงานผู้แนะนำทันที มาเป็นสายงานโดยตรงของบริษัท/ผู้แนะนำ ถ้าสมาชิกนั้นยังกลับมาส่งงานอีกครั้ง  ทำให้ผู้ขยายธุรกิจเสียผลประโยชน์โดยสิ้นเชิง ถือเป็นการเอื้อประโยชน์จากผลพลอยได้ของระบบเครือข่ายต่อบริษัท ไอบีเอสซี โบรกเกอร์/ผู้แนะนำ


[to top]

5. ทำไมเราไม่เปิดบริษัทนายหน้าประกันภัย หรือ เป็นนายหน้าประกันภัยเสียเลย จะได้ไม่ต้องผ่านบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์  ให้เสียเวลาและหักหัวคิวเปอร์เซ็นจากเราทำไม ?
ถ้าท่านสอบใบนายหน้าได้ ท่านก็จะเป็นนายหน้าบุคคลธรรมดา มีสิทธิ์ตามกฎหมายที่จะชี้ช่องขายประกันภัยจากบริษัทต่างๆ  ซึ่งท่านก็จะได้ค่าแนะนำ (คอมมิชชั่น) ที่กำหนดไว้  แต่จะได้เท่าไหร่หล่ะ อันนี้ฟันธงลงไปเลยว่าท่านได้น้อยกว่าทีมงานของ ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ แน่นอน เพราะอะไรเหรอ ก็เพราะว่าบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ มียอดนำส่งเบี้ยประกันภัยให้บริษัทประกันภัยสูงนั้นเอง  จึงมีอำนาจต่อรองค่าคอมมิชชั้นให้ได้สูงนั้นเอง ถึงแม้ว่าทางบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จะหักค่าคอมฯ ไว้บางส่วน เพื่อนำไปเป็นค่าจ้างพนักงาน และค่าสนับสนุนทีมงาน เมื่อคิดดูแล้วท่านก็ยังได้รับค่าคอมฯมากกว่าที่ท่านได้จากการติดต่อกับบริษัทประกันภัยเอง อีกทั้งยังมีให้เลือกหลายบริษัทด้วย

หากเปรียบเทียบการซื้อประกันภัยเป็นแก้วน้ำ นั่นก็คือ ถ้าท่านต้องการซื้อแก้วที่ร้านค้าทั่วไปขายใบละ 10 บาท หากซื้อผ่านบริษัทฯจะซื้อได้ใบละ 6 บาท จะได้ทั้งของดี และราคาถูกกว่าที่อื่น โดยในตอนนี้บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เป็นบริษัทที่มียอดนำส่งเบี้ยประกันสูง และกำลังจะเติบโตก้าวหน้าไปอย่างมั่นคง ซึ่งแนวโน้มก็น่าจะเป็นอย่างนั้น  เพราะอะไรน่ะเหรอเพราะเรากำลังจะได้ท่านเป็นทีมงาน ซึ่งก็จะมากขั้นเรื่อยๆ  อย่างนั้นเบี้ยประกันจะต้องสูงขั้นเป็นเงาตามตัวอย่างไม่ต้องสงสัย แล้วสิ่งที่จะได้รับคือผลตอบแทนที่เป็นคอมมิชชั่นที่จะมากตามมา  ถึงอย่างนี้ท่านจะรอทำไม!!!  ทำไมยังลังเลมาเป็นหนึ่งในทีมงานของเราอีก


[to top]

6. แผนรายได้มุ่งเน้นให้ค่าคอมมิชชั่นแก่ตัวแทนขายมากกว่าตัวแทนขยายงาน จึงไม่ค่อยเกิดแรงจูงใจที่จะขยายงาน เราจะมามุ่งเน้นขายประกันดีกว่าไม๊ ?
เนื่องจากแผนรายได้อ้างอิงจากสถานการณ์จริง ตามที่ควรจะเป็นค่ะ ไม่ได้อ้างอิงจากบริษัทประกันภัยอื่น เพราะตัวแทนขายประกันของไอบีเอสซี โบรคเกอร์ มีหน้าที่หาลูกค้า ซึ่งเขาสมควรที่จะได้รับค่าคอมมิชชั่นในส่วนนี้อยู่แล้วค่ะ หากในแต่ละตัวแทนขายก็จะมีจำนวนชั่วโมงการทำงานที่จำกัดอยู่แล้ว ส่วนตัวแทนขยายงานมีระบบของแผนรายได้ที่มารองรับเพื่อให้คนแต่ละคนเสมือนมีจำนวนชั่วโมงการทำงานที่มากขึ้นด้วยค่ะ

ยกตัวอย่างง่าย ๆ เช่น สมมติว่าแต่ละคนจะสามารถขายประกันภัยได้วันละ 1,000 บาท เท่ากันนะค่ะ เพราะฉะนั้น คนหนึ่งคนจะสามารถมียอดขายได้เต็มที่ 30,000 บาทต่อเดือนเท่านั้น  ถ้าได้ค่าคอมมิชชั่น 10% เขาก็จะมีรายได้เดือนละ 3,000 บาทเท่านั้น และก็ไม่สามารถทำรายได้เพิ่มขึ้นกว่านี้ได้ค่ะ แต่ถ้าคนนั้นสามารถสร้างและขยายทีมงานได้เพิ่มเพียงวันละ 1 คน ในหนึ่งเดือนจะมีตัวแทนเพิ่มขึ้น 30 คน และทุกคนขายเหมือน ๆ กัน ในเดือนนั้นเขาจะมียอดขายทีมงานทั้งสิ้น 30 วัน x 30,000 บาท = 900,000 บาท และสมมุติต่อไปอีกว่าคิดเฉพาะค่าแนะนำ 1.0% ในเดือนนั้น เขาก็จะมีรายได้เพิ่มขึ้น 9,000 บาทค่ะ  ซึ่งในรายได้ส่วนนี้ก็ยังไม่ได้รวมในกรณีที่มียอดขายเพิ่มขึ้น ทำให้ได้ปรับตำแหน่งและรายได้เพิ่มขึ้นนะค่ะ ถ้าในกรณีเช่นนี้อย่างน้อยก็มีค่าบริหารเพิ่มขึ้นอีก 2% ค่ะ  

ถ้าหากทางไอบีเอสซี โบรคเกอร์ ปรับเพิ่มในส่วนค่าแนะนำ หรือค่าบริหารขึ้น ก็จะมีผลทำให้ต้องปรับลดค่าคอมมิชชั่นของคนขายลดลง ก็มีตัวอย่างจริงๆเกิดขึ้นให้เห็นบ้างแล้วนะค่ะ ว่าจูงใจให้คนขยายงานได้มากแค่ไหน จำนวนคนใหม่มียอดมากมาย แต่ผลสุดท้ายค่าคอมมิชชั่นที่น้อยเกินไปของคนที่เพิ่งสมัครเข้ามาใหม่ๆ ก็ไม่สามารถทำให้คนขายใหม่ คนนั้นเขาอยู่ได้เช่นกัน จึงส่งผลกระทบโดยตรงต่อยอดขาย ทำให้ไม่ค่อยมียอดขายโตขึ้นตามยอดสมาชิกที่เพิ่มขึ้น ตามแนวโน้มที่ควรจะเป็นไป แล้วเมื่อถึงตอนนั้น ทั้งค่าแนะนำและค่าบริหาร จะคำนวณมาจากยอดขายที่ไหนค่ะ ...


[to top]

 

ธุรกิจ, ธุรกิจออนไลน์, ธุรกิจออนไลน์มาแรง, ธุรกิจออนไลน์ที่น่าสนใจ, ธุรกิจออนไลน์ใหม่, ธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, รายได้เสริม, ร้านค้าออนไลน์, ขายของออนไลน์,  งานออนไลน์, ทำงานจากที่บ้าน, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์, ธุรกิจขายตรง, mlm, รายได้, สร้างระบบ, work at home, work from home, Multi Level Marketing, อีคอมเมิร์ซ, Online Business, e-Commerce, พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์, e-business, ธุรกิจ e-commerce, การทำ e-commerce, business online, internet marketing, online marketing, Online commerce, ,ธุรกิจส่วนตัว, ธุรกิจใหม่, ธุรกิจขนาดเล็ก, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจการเงิน, ธุรกิจทั่วไป, ธุรกิจอะไรดี,ธุรกิจเสริม, ธุรกิจอินเตอร์เน็ต, หางาน, หาเงิน, หาเงินทางเน็ต, สมัครงาน, สมัคงาน, งานพิเศษ,สมัครงาน,งาน pastime,งาน past time,งานพาททาม,งานเสริม,งานที่บ้าน,งานประจำ,งานอิสระ,งานด่วน,งานนอกเวลา,งานคอม,งานผ่านเน็ต,งานรายได้ดี,งานง่าย ง่าย,งานอดิเรก,งานออนไลน์,งานคีย์ข้อมูล,งานประชาสัมพันธ์,งานคอมพิวเตอร์,เงิน,รายได้พิเศษ,งานโฆษณา,งานด้านคอมพิวเตอร์,งาน web content,งานสบาย,งานทางเน็ต,งานวิจัยทางธุรกิจ,งานกับชาวต่างชาติ,เงินหางาน,งานหาเงิน,งาน คอมพิวเตอร์,งาน สมัครงาน,งาน การตลาด,งาน it,งานนอก,งานที่บ้าน,งานรายได้พิเศษ,งานที่บ้าน,งาน เสาร์ อาทิตย์,งานขาย,งานประกัน,งานไอที,job,jobs,parttime,part-time,part time,partime job,job thailand,work from home,work at home,referral, program,insurance business service center,ibsc,www.i-bsc.net,ไอบีเอสซี,ไอ บี เอส ซี,เน็ตเวิร์ค,network,i b s c, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, บริษัท ประกันภัย, กรุงเทพ ประกันภัย, การประกันภัย,เอเชีย ประกันภัย, เมืองไทย ประกันภัย, ประกันชีวิต, เอเชีย3พลัส, วิริยะทัวร์, มิตรแท้, สินมั่นคง, aia, เอไอเอ, ข่าว, ธนาคาร, กรุงเทพ ประกันชีวิต, ประกันรถยนต์, ประกัน, ประกันภัย, ประกันภัย 3พลัส, 2 พลัส, ประกันภัย2พลัส, ประกัน3พลัส, ประกัน2พลัส, ประกันภัยรถยนต์, ประกันรถยนต์, ประกันรถยนต์ชั้น2, ประกันรถยนต์ชั้น3, ประกันรถยนต์ชั้น3พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น2พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น1, ประกันรถยนต์ชั้น3, ประกันชั้น1, ประกันชั้น3, ประกันรถยนต์3พลัส, ประกันภัยรถยนต์3พลัส, ประกัน3พลัส, เอเชีย3พลัส, เอเชีย2พลัส,เอเชียประกันภัย, บริษัทเอเชียประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, อลิอันซ์ซีพี, เอเซียประกันภัย, เอเซียประกันภัย,ซื้อประกันรถยนต์, บริษัทประกันภัยรถยนต์, รถ, รถยนต์, รถมือสอง, รถยนต์มือสอง, รถบ้าน, ขายรถ, ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถ, รถเต็นท์, ราคารถ, อะไหล่รถ, งาน, หางาน, สมัครงาน, งานราชการ, งานรัฐวิสาหกิจ, รับสมัครงาน, สัมภาษณ์งาน, จดหมายสมัครงาน, งานว่าง, ตำแหน่งงาน, งาน part time, นักศึกษาฝึกงาน, สมัครงาน ราชการ, งาน ราชการ, หางาน part time, งานพิเศษ, รถแต่ง, กระบะ, มอเตอร์ไซค์, รถบรรทุก, สิบล้อ, รถบัส, อุปกรณ์ประดับรถ, เครื่องเสียงรถยนต์,ตลาดรถบ้าน, ซื้อขายรถมือสอง, รับจัดไฟแนนซ์, ประกันชั้น3, ราคารถ, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัย, ประกันภัย, ประกัน, insurance, gps, isn, upd, นายหน้าประกันภัย, รายชื่อบริษัทประกันภัย
มิตรแท้ประกันภัย วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ส่งเสริมประกันภัย เอ็ม เอส ไอ จี อาคเนย์ประกันภัย อินทรประกันภัย เอเชีย ประกันภัย เอราวัณประกันภัย แอกซ่าประกันภัย แอ็ดวานซ์ อินชัว.. แอลเอ็มจี ประกัน เอซ ไอเอ็นเอ เอ ไอ จี อเมริกันอินเตอร์ สมโพธิ์ เจแปน สยามซิตี้ประกันภัย สหมงคลประกันภัย สหวัฒนาประกันภัย ไทยพาณิชย์สา.. สินทรัพย์ประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย อลิอันซ์ซีพี  โอสถสภาประกัน พรูเด็นเชียล เมืองไทยประกัน เอซไลฟ์ แอสชัว.. สยามซัมซุงประกัน แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์..  ไอโออิ กรุงเทพ กรุงไทย-แอกซ่า บางกอก สหประกัน  ไทยพาณิชย์นิว.. ไทยคาร์ดิฟ  ศรีอยุธยาประกัน เทเวศประกันภัย ไชน่าอินชัวรันส์ ชับบ์ประกันภัย ภัทรประกันภัย ทิพยประกันภัย ซิกน่าประกันภัย ไทยประกันภัย ไทยประกันสุขภาพ ไทยพัฒนาประกัน เจ้าพระยาประกัน เจนเนอราลี่ประกัน จรัญประกันภัย ไทยวิวัฒน์ กมลประกันภัย  กรุงไทยพานิช กลางคุ้มครอง คอมไบด์อินชัวรันส์ คิวบีอีประกันภัยคูเนียประกันภัย รับประกันภัยต่อไทยศรีประกันภัยประกันภัยศรีเมืองฟอลคอนประกัน ฟีนิกซ์ ประกันภัยมิตซุยสุมิโตโม เมืองไทยประกัน ไอเอจีประกันภัย ลิเบอร์ตี้ประกันภัย ประกันคุ้มภัย บูพาประกันสุขภาพบีทีประกันภัย ไทยเศรษฐกิจไทยสมุทรประกัน ธนชาติประกันภัย นวกิจประกันภัย นำสินประกันภัย นิวแฮมพ์เชอร์ ไพบูลย์ประกันภัย บ  บางกอกสหประกัน

WebMaster   E: icare.iaminsure@gmail.com  F: iaminsuredotcom  C&L: 0896391456