อ้อย

T 089 639 1456

E icare.iaminsure@gmail.com

L

          

Username   
Password   


Forget Username/Password

2017-06-07     วรทัศน์
2017-06-07     พสิษฐ์
2017-06-07     สุรัสวดี
2017-06-07     ปิณฑิรา
2017-06-07     ศักดิ์ชาย
2017-06-15     รุจิภาส
2017-06-15     ณัฏฐนันธ์
2017-06-22     ชัญญา
2017-06-27     นันทิชา
2017-07-12     จริยา
2017-07-28     พิทยาพัฒน์
2017-08-19     ผ่องเพ็ญ

WOW ..!!!

ขอแสดงความยินดีกับท่านมีบุญมากๆ และโชคดีมากๆที่มาเจอเว็บไซต์ของเรา ทันทีที่ตัดสินใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทของเราประตูแห่งความรวยได้เปิดให้กับชีวิตท่านแล้ว  มาร่วมเป็นต้นสายขยายงานกับพวกเราวันนี้ ปัจจุบันมียอดขายประมาณ 10 ล้านบาท จากตัวแทนฯคุณภาพเพียง 5 พันคนเท่านั้น  แล้วท่านเป็น "ผู้เลือก" เองว่าจะเป็นคนที่เท่าไหร่???

 สถิติวันนี้      

348 คน

 สถิติเมื่อวาน

1079 คน

 สถิติเดือนนี้ 19703 คน
 สถิติปีนี้ 76521 คน
 สถิติทั้งหมด

989503 คน

นับตั้งแต่ 2007-10-03

        ทะเบียนเลขที่ผู้ประกอบการ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ใบทะเบียนพาณิชย์ จากกรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์

ใบอนุญาตนายหน้าประกันวินาศภัยโดยตรง จากคปภ.

 

 คู่มือนายหน้าประกันวินาศภัย

 
  1WorldWellness.com อาหารเสริมสำหรับเซลล์ นวัตกรรมระดับโลก เจ้าเดียวในโลก 
     

 

บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด
IBSC BROKER : Insurance Business Service Center Broker CO., LTD.

 


                บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด เป็นบริษัทนายหน้าที่ได้อนุญาตจาก สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย(คปภ.) ถูกต้องตามกฎหมาย มีสิทธิ์เป็นผู้ชี้ช่องแนะนำประกันได้ทุกบริษัทประกันภัย และตามกฎหมาย บริษัทประกันภัย ต้องจ่ายค่าแนะนำหรือค่าคอมมิชชั่น ให้ผู้แนะนำด้วยโดยกำหนดขั้นต่ำไว้ตามกฎหมาย ไอบีเอสซีโบรคเกอร์ เป็นสายงานกึ่งระบบการตลาดเครือข่าย ซึ่งปัจจุบันได้มี บริษัทประกันภัย ในประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบการตลาดเครือข่ายเข้ามาในแผนการตลาดอยู่ 2-3 บริษัทด้วยกัน ซึ่งผลการตอบรับจากแผนการตลาดนี้ปรากฏว่าประสบผลสำเร็จอย่างสูง โดยบริษัทแห่งหนึ่งสามารถสร้างรายได้จากการขายภายระยะเวลาเพียง 3-4 ปีเท่านั้นจาก 300 ล้านเป็น 1,500 ล้านบาทในระยะเวลาไม่นาน ขณะที่อีกบริษัทหนึ่งสามารถมียอดขายจากปีละ 40 ล้านมาเป็น 1,000 ล้านบาทต่อปี ภายในระยะเวลาเพียง 2 ปี นั่นแสดงให้เห็นถึงพลังในศักยภาพของระบบการตลาดเครือข่าย
             ไอบีเอสซี เป็นบริษัทโบรคเกอร์ แบบกึ่งระบบการตลาดเครือข่าย คือ ต่างกันตรงระบบการตลาดเครือข่ายทั่วไปจะคำนวณจ่ายผลประโยชน์จากการหักค่าคอมมิชชั่นสมาชิกแล้วจ่ายขึ้นไปเป็นชั้นๆ ทำให้ค่าคอมมิชชั่นที่สมาชิกได้รับจะน้อยกว่าที่ควรจะเป็น จนไม่สามารถแข่งขันกับตลาดได้ แต่ไอบีเอสซีโบรกเกอร์ จะให้ผลประโยชน์ส่วนลดแก่สมาชิกในอัตราเต็มเพื่อให้สมาชิกได้ประโยชน์สูงสุด โดยผลประโยชน์จากการแนะนำเป็นการจ่ายพิเศษนอกเหนือจากส่วนลดของสมาชิก ซึ่งผู้แนะนำจะได้รับผลประโยชน์ส่วนนี้จากผู้ที่ท่านแนะนำตลอดไป

             
       
ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ เริ่มก่อตั้งอย่างไม่เป็นทางการเมื่อเดือนมิถุนายน 2550 ด้วยยอดใช้บริการของสมาชิกประมาณ 5 แสนบาทต่อเดือน ปัจจุบันไอบีเอสซีได้เติบโตขึ้นมาอย่างมั่นคงด้วยยอดใช้บริการของสมาชิกเฉลี่ย 7 ล้านบาทต่อเดือนภายใน 6 เดือน นั่นหมายถึงการเติบโตอย่างต่อเนื่องนี้ จะทำให้ไอบีเอสซีสามารถมียอดขายได้ไม่ต่ำกว่า 100-200 ล้านบาทต่อปีในปี 2551 และคาดหมายว่าจะสามารถเพิ่มยอดขายให้ได้ถึง 500 ล้านบาทภายในระยะเวลา 2-3 ปีที่จะถึงนี้ ซึ่งเป้าหมายที่ตั้งไว้ถือว่าไม่ได้สูงเกินความเป็นจริง เนื่องจากกลยุทธ์ทางการตลาดที่เป็นข้อได้เปรียบทางธุรกิจ คือ เรามีบริษัทประกันในโครงการที่มากกว่า 20 แห่งเป็นการเพิ่มทางเลือกให้ลูกค้า และคาดว่าจะมากกว่านี้ในอนาคต ทำให้ลูกค้าหรือสมาชิกสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยไม่ต้องยึดติดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง เพื่อให้ท่านอุ่นใจ สบายใจด้วยการเติบโตอย่างมั่นคงและบริการดีเยี่ยม ดั่งสโลแกนที่ว่า " ทางเลือกที่ดีกว่าเพื่อคุณ "
           
      
ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด ได้พัฒนารูปแบบการให้บริการต่างๆ เพื่อประโยชน์สูงสุดแก่ลูกค้าผู้เอาประกันภัย ไม่ว่าจะเป็น การเพิ่มบุคคลากร หรือพัฒนาระบบด้านการบริหารการจัดการให้ทันสมัย รวดเร็วยิ่งขึ้น เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่มีอยู่ในปัจจุบัน จนถึงขณะนี้ทางบริษัทยังมีบริการด้านสินเชื่อ ประกันภัยเงินผ่อนดอกเบี้ย 0% เพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการเลือกใช้บริการทุกๆด้านของบริษัทอีกด้วย
             
        บัดนี้บริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด จะมุ่งมั่นเพื่อก้าวไปสู่ความเป็นผู้นำอันดับต้นของ โบรกเกอร์ประกันภัย ที่มีเบี้ยประกันภัยทั้งภาคบังคับ และภาคสมัครใจในอันดับชั้นนำของประเทศ อีกทั้งยังเป็น โบรกเกอร์แห่งแรก ที่มีระบบเครือข่ายผ่านทางอินเตอร์เน็ตที่เพรียบพร้อมและทันสมัย  ซึ่งเราจะพัฒนาการให้บริการในทุกๆ ด้านอย่างไม่หยุดยั้ง   โดยคำนึงถึงประโยชน์สูงสุดที่ลูกค้าจะได้รับเป็นสำคัญ ดังนั้นทางบริษัทจึงหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้รับความไว้วางใจจากท่านในการเลือกใช้บริการของเรา

          รายละเอียดนิติบุคคล

ทะเบียนเลขที่ : 0105551065757 วันที่จดทะเบียน : 20/06/2551
ประเภท : บริษัทจำกัด สถานะ : คงอยู่

1 ชื่อบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด
2 กรรมการบริษัทมี 1 คน ตามรายชื่อดังต่อไปนี้  
  นาย บุญชู เตชะสุรินทร์/
3 กรรมการซึ่งลงชื่อผูกพันบริษัทได้คือ
  กรรมการสองคนลงลายมือชื่อร่วมกัน
  และประทับตราสำคัญของบริษัท/
4 ทุนจดทะเบียน 4,000,000.00 บาท
5 ที่ตั้ง 73 อาคารธนธร ชั้น 2 ถนนกรุงธนบุรี แขวงคลองต้นไทร เขตคลองสาน กรุงเทพมหานคร
6 วัตถุประสงค์ (67200) ประกอบกิจการเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย
แหล่งที่มา : กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ http://www.dbd.go.th/รายละเอียดผู้ประกอบการ

ทะเบียนเลขที่ : 3309700113606 วันที่จดทะเบียน : 25/03/2552
ประเภท : ประกันภัย สถานะ : คงอยู่

1 ชื่อประกอบการ ไอแอมอินชัวร์ http://www.iaminsure.com/
2 ชื่อผู้ประกอบการ
  นางสาว ศิริพิชยา พิชัยวัฒนศิริ/
3 ทุนจดทะเบียน 1,000,000.00 บาท
4 ที่ตั้ง 6/82 ซอย 51 ถนนพระราม 2 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพมหานคร 10150
5 ชนิดแห่งพาณิชยกิจ ประกอบกิจการเป็นนายหน้าประกันวินาศภัย/
ให้บริการขายคู่มือนายหน้าประกันวินาศภัย, ขายพรบ.-ขายประกันภัยทุกชนิด/
และรับสมัครตัวแทนประกันโดยวิธีสื่ออิเลคทรอนิกส์ ผ่านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ต/
แหล่งที่มา : กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ http://www.dbd.go.th/รายละเอียดนายหน้านิติบุคคล

เลขที่ใบอนุญาต : ว00037/2551 วันที่ออกใบอนุญาต : 30 กันยายน 2551
ประเภทใบอนุญาต : นายหน้าประกันวินาศภัยโดยตรง วันที่หมดอายุ : 29 กันยายน 2559

1 ชื่อบริษัท ไอบีเอสซี โบรคเกอร์ จำกัด
2 ฃื่อ (อังกฤษ) IBSC BROKER CO. LTD 
3 ทะเบียนบริษัท ว00037/2551
4 ที่ตั้งปัจจุบัน 98/8-9 หมู่ที่ 3 ถนนบางกรวย-ไทรน้อย ตำบลบางบัวทอง อำเภอบางบัวทอง นนทบุรี 11110
5 ประเภทใบอนุญาต นายหน้านิติบุคคลประกันวินาศภัยโดยตรง
แหล่งที่มา : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) http://www.oic.or.th/รายละเอียดนายหน้าที่มีใบอนุญาต

เลขที่ใบอนุญาต : 4904003930 วันที่ออกใบอนุญาต : 31 สิงหาคม 2549
ประเภทใบอนุญาต : การจัดการประกันวินาศภัยโดยตรง วันที่หมดอายุ : 30 สิงหาคม 2562

1 ชื่อ-นามสกุล ศิริพิชยา พิชัยวัฒนศิริ
2 สถานะใบอนุญาต ครั้งที่ 5 : ต่ออายุครั้งถัดไป
แหล่งที่มา : สำนักงานคณะกรรมการกำกับและส่งเสริมการประกอบธุรกิจประกันภัย (คปภ.) http://www.oic.or.th/[to top]

<<< PREVIOUS ก่อนหน้านี้ • หน้าถัดไป NEXT >>>

<<< กลับหน้าหลัก HOME >>>

                                                                                                                                                                                      

 

 

ธุรกิจ, ธุรกิจออนไลน์, ธุรกิจออนไลน์มาแรง, ธุรกิจออนไลน์ที่น่าสนใจ, ธุรกิจออนไลน์ใหม่, ธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, รายได้เสริม, ร้านค้าออนไลน์, ขายของออนไลน์,  งานออนไลน์, ทำงานจากที่บ้าน, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์, ธุรกิจขายตรง, mlm, รายได้, สร้างระบบ, work at home, work from home, Multi Level Marketing, อีคอมเมิร์ซ, Online Business, e-Commerce, พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์, e-business, ธุรกิจ e-commerce, การทำ e-commerce, business online, internet marketing, online marketing, Online commerce, ,ธุรกิจส่วนตัว, ธุรกิจใหม่, ธุรกิจขนาดเล็ก, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจการเงิน, ธุรกิจทั่วไป, ธุรกิจอะไรดี,ธุรกิจเสริม, ธุรกิจอินเตอร์เน็ต, หางาน, หาเงิน, หาเงินทางเน็ต, สมัครงาน, สมัคงาน, งานพิเศษ,สมัครงาน,งาน pastime,งาน past time,งานพาททาม,งานเสริม,งานที่บ้าน,งานประจำ,งานอิสระ,งานด่วน,งานนอกเวลา,งานคอม,งานผ่านเน็ต,งานรายได้ดี,งานง่าย ง่าย,งานอดิเรก,งานออนไลน์,งานคีย์ข้อมูล,งานประชาสัมพันธ์,งานคอมพิวเตอร์,เงิน,รายได้พิเศษ,งานโฆษณา,งานด้านคอมพิวเตอร์,งาน web content,งานสบาย,งานทางเน็ต,งานวิจัยทางธุรกิจ,งานกับชาวต่างชาติ,เงินหางาน,งานหาเงิน,งาน คอมพิวเตอร์,งาน สมัครงาน,งาน การตลาด,งาน it,งานนอก,งานที่บ้าน,งานรายได้พิเศษ,งานที่บ้าน,งาน เสาร์ อาทิตย์,งานขาย,งานประกัน,งานไอที,job,jobs,parttime,part-time,part time,partime job,job thailand,work from home,work at home,referral, program,insurance business service center,ibsc,www.i-bsc.net,ไอบีเอสซี,ไอ บี เอส ซี,เน็ตเวิร์ค,network,i b s c, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, บริษัท ประกันภัย, กรุงเทพ ประกันภัย, การประกันภัย,เอเชีย ประกันภัย, เมืองไทย ประกันภัย, ประกันชีวิต, เอเชีย3พลัส, วิริยะทัวร์, มิตรแท้, สินมั่นคง, aia, เอไอเอ, ข่าว, ธนาคาร, กรุงเทพ ประกันชีวิต, ประกันรถยนต์, ประกัน, ประกันภัย, ประกันภัย 3พลัส, 2 พลัส, ประกันภัย2พลัส, ประกัน3พลัส, ประกัน2พลัส, ประกันภัยรถยนต์, ประกันรถยนต์, ประกันรถยนต์ชั้น2, ประกันรถยนต์ชั้น3, ประกันรถยนต์ชั้น3พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น2พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น1, ประกันรถยนต์ชั้น3, ประกันชั้น1, ประกันชั้น3, ประกันรถยนต์3พลัส, ประกันภัยรถยนต์3พลัส, ประกัน3พลัส, เอเชีย3พลัส, เอเชีย2พลัส,เอเชียประกันภัย, บริษัทเอเชียประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, อลิอันซ์ซีพี, เอเซียประกันภัย, เอเซียประกันภัย,ซื้อประกันรถยนต์, บริษัทประกันภัยรถยนต์, รถ, รถยนต์, รถมือสอง, รถยนต์มือสอง, รถบ้าน, ขายรถ, ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถ, รถเต็นท์, ราคารถ, อะไหล่รถ, งาน, หางาน, สมัครงาน, งานราชการ, งานรัฐวิสาหกิจ, รับสมัครงาน, สัมภาษณ์งาน, จดหมายสมัครงาน, งานว่าง, ตำแหน่งงาน, งาน part time, นักศึกษาฝึกงาน, สมัครงาน ราชการ, งาน ราชการ, หางาน part time, งานพิเศษ, รถแต่ง, กระบะ, มอเตอร์ไซค์, รถบรรทุก, สิบล้อ, รถบัส, อุปกรณ์ประดับรถ, เครื่องเสียงรถยนต์,ตลาดรถบ้าน, ซื้อขายรถมือสอง, รับจัดไฟแนนซ์, ประกันชั้น3, ราคารถ, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัย, ประกันภัย, ประกัน, insurance, gps, isn, upd, นายหน้าประกันภัย, รายชื่อบริษัทประกันภัย
มิตรแท้ประกันภัย วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ส่งเสริมประกันภัย เอ็ม เอส ไอ จี อาคเนย์ประกันภัย อินทรประกันภัย เอเชีย ประกันภัย เอราวัณประกันภัย แอกซ่าประกันภัย แอ็ดวานซ์ อินชัว.. แอลเอ็มจี ประกัน เอซ ไอเอ็นเอ เอ ไอ จี อเมริกันอินเตอร์ สมโพธิ์ เจแปน สยามซิตี้ประกันภัย สหมงคลประกันภัย สหวัฒนาประกันภัย ไทยพาณิชย์สา.. สินทรัพย์ประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย อลิอันซ์ซีพี  โอสถสภาประกัน พรูเด็นเชียล เมืองไทยประกัน เอซไลฟ์ แอสชัว.. สยามซัมซุงประกัน แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์..  ไอโออิ กรุงเทพ กรุงไทย-แอกซ่า บางกอก สหประกัน  ไทยพาณิชย์นิว.. ไทยคาร์ดิฟ  ศรีอยุธยาประกัน เทเวศประกันภัย ไชน่าอินชัวรันส์ ชับบ์ประกันภัย ภัทรประกันภัย ทิพยประกันภัย ซิกน่าประกันภัย ไทยประกันภัย ไทยประกันสุขภาพ ไทยพัฒนาประกัน เจ้าพระยาประกัน เจนเนอราลี่ประกัน จรัญประกันภัย ไทยวิวัฒน์ กมลประกันภัย  กรุงไทยพานิช กลางคุ้มครอง คอมไบด์อินชัวรันส์ คิวบีอีประกันภัยคูเนียประกันภัย รับประกันภัยต่อไทยศรีประกันภัยประกันภัยศรีเมืองฟอลคอนประกัน ฟีนิกซ์ ประกันภัยมิตซุยสุมิโตโม เมืองไทยประกัน ไอเอจีประกันภัย ลิเบอร์ตี้ประกันภัย ประกันคุ้มภัย บูพาประกันสุขภาพบีทีประกันภัย ไทยเศรษฐกิจไทยสมุทรประกัน ธนชาติประกันภัย นวกิจประกันภัย นำสินประกันภัย นิวแฮมพ์เชอร์ ไพบูลย์ประกันภัย บ  บางกอกสหประกัน

WebMaster   E: icare.iaminsure@gmail.com  F: iaminsuredotcom  C&L: 0896391456

                                                           
Powered by AIWEB