อ้อย

C 089 639 1456

E icare.iaminsure@gmail.com

L

          

Username   
Password   


Forget Username/Password

2017-02-20     ธนันต์ทัศน์
2017-03-01     พิมพ์ใจ
2017-05-17     ธีระชัย
2017-05-25     นภัสรพี
2017-06-05     สุลิดา
2017-06-07     วรทัศน์
2017-06-07     พสิษฐ์
2017-06-07     สุรัสวดี
2017-06-07     ปิณฑิรา
2017-06-07     ศักดิ์ชาย
2017-06-15     รุจิภาส
2017-06-15     ณัฏฐนันธ์
2017-06-22     ชัญญา
2017-06-27     นันทิชา
2017-07-12     จริยา

 
WOW ..! 

ขอแสดงความยินดีกับท่านมีบุญมากๆ และโชคดีมากๆที่มาเจอเว็บไซต์ของเรา ทันทีที่ตัดสินใจเข้าร่วมทำธุรกิจกับบริษัทของเราประตูแห่งความรวยได้เปิดให้กับชีวิตท่านแล้ว  มาร่วมเป็นต้นสายขยายงานกับพวกเราวันนี้ ปัจจุบันมียอดขายประมาณ 10 ล้านบาท จากตัวแทนฯคุณภาพเพียง 5 พันคนเท่านั้น  แล้วท่านเป็น "ผู้เลือก" เองว่าจะเป็นคนที่เท่าไหร่???

Iaminsure.com จะเป็นผู้นำในระบบการตลาดเครือข่ายประกันวินาศภัยด้านการขยายงานของบริษัท

ที่นี่! ธุรกิจของท่านเริ่มต้นได้ง่ายๆวันนี้...เราอยากให้ท่านมีธุรกิจประกันภัยเป็นของตัวเอง...

สนใจเปิดธุรกิจประกันภัยที่ คุณอ้อย
http://iaminsure.com/?page=inpage1.html&id=
iaminsure.com

 

โทรศัพท์ 089 639 1456

 สถิติวันนี้      

34 คน

 สถิติเมื่อวาน

132 คน

 สถิติเดือนนี้ 14161 คน
 สถิติปีนี้ 54951 คน
 สถิติทั้งหมด

967933 คน

นับตั้งแต่ 2007-10-03

          


  ไอบีเอสซี โบรคเกอร์,
 
IBSC BROKER,
   
ไอบีเอสซี, โบรคเกอร์

Business Vision

 

เราเป็นโบรคเกอร์มียอดขายสูงเป็นอันดับต้นๆของประเทศไทย โดยอยู่ที่ประมาณปีละ 150 ล้าน และมีบริษัทประกันภัยเข้าร่วมโครงการกับเรากว่า 20 บริษัท โดยมีวัตถุประสงค์ที่จะเพิ่มยอดขายให้ถึง 500 ล้านภายในระยะเวลา 1 ถึง 2 ปีที่จะถึงนี้ ซึ่งเป้าหมายที่ตั้งไว้ถือว่าไม่ได้สูงเกินความเป็นจริง เนื่องจากกลยุทธทางการตลาดที่เหนือกว่าคือ เรามีบริษัทประกันในโครงการที่มากกว่า และคาดว่าจะมากกว่านี้ในอนาค ลูกค้าหรือสมาชิกสามารถเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ประกันภัย โดยไม่ต้องยึดติดกับบริษัทใดบริษัทหนึ่ง

 

 

ในปัจจุบันได้มีบริษัทประกันภัยในประเทศไทยที่ได้นำเอาระบบเครือข่ายเข้ามาในแผนการตลาดอยู่ 2 บริษัทด้วยกัน ซึ่งผลการตอบรับจากแผนการตลาดนี้ปรากฏว่าได้ประสบผลสำเร็จอย่างสูง โดยบริษัทหนึ่งสามารถสร้างรายได้จากการขาย ภายระยะเวลาเพียงใน 3-4 ปี จาก 300 ล้านมาเป็น 1,500 ล้านในระยะเวลาอันสั้น ส่วนอีกหนึ่งบริษัทสามารถสร้างรายได้จากไม่ถึง 100 ล้านมาเป็นเกือบ 1,000 ล้านภายในเวลา 2-3 ปี นั่นแสดงให้เราเห็นถึงพลังของระบบเครือข่าย นั่นเองแต่ในระบบโบรคเกอร์ยังไม่มีผู้ใดริเริ่มในการทำระบบนี้

 

 

ไอบีเอสซีกับแฟรนไชส์ประกันภัย
ไอบีเอสซีได้เปิดธุรกิจแฟรนไซส์ประกันภัยให้กับผู้ที่สนใจเปิดร้านค้ากับเราโดยไม่มีค่าใช้จ่ายใดๆ เพียงให้ท่านเข้ารับการอบรมกับเราเพื่อสร้างให้ท่านเป็นร้านค้าคุณภาพในวงการประกันภัย และบริการลูกค้าด้วยความรู้จริง รวมทั้งท่านยังสามารถแนะนำท่านอื่นมาร่วมเปิดร้านค้า ท่านจะได้รับผลประโยชน์ตามโครงสร้างแผนขยายงานแบบการตลาดแบบหลายระดับชั้นอีกด้วย

                                                     

นิทานสอนใจ

        มีชาย 2 คนเป็นเพื่อนรักกันมากคนหนึ่งชื่อนายมืด อีกคนชื่อนายสว่าง วันหนึ่งทั้งคู่ได้ไปรับจ้างผู้มีอันจะกินคนหนึ่งในหมู่บ้านที่เขาอาศัยอยู่ ลักษณะงานที่ทั้งสองทำคือหาบน้ำจากบนภูเขามาส่งที่หมู่บ้าน ทั้งคู่ขยันทำงานมาก เพราะแต่ละคนต้องการในสิ่งที่ตัวเองฝัน 

          มืดมีความฝันอยากได้บ้านหลังใหม่ 1 หลัง เพื่อจะได้พักผ่อนยามที่กลับจากทำงาน สว่างมีความฝันอยากมีเงินเยอะ ๆ

          ทั้งคู่จึงได้ปรึกษาหารือกันว่าทำอย่างไร ถึงจะได้ตามที่ตัวเองฝัน มืดมีความคิดว่าเขาน่าจะสร้างถังให้ใหญ่ขึ้นกว่าเดิม เพื่อที่จะจุน้ำได้มากขึ้น เขาจะได้มีเงินเยอะขึ้น เขาจึงสร้างถังใหญ่ขึ้น และใช้ถังที่เขาสร้างมาใหม่ใช้ทำงาน ส่วนสว่างมีความคิดว่าน่าจะมีวิธีนำน้ำจากบนภูเขามาที่หมู่บ้านโดยที่เขาเหนื่อยน้อยที่สุดและมีเงินไหลเหมือนท่อน้ำ เขาจึงได้วางแผนที่จะสร้างท่อเพื่อที่จะนำน้ำบนภูเขาให้ไหลมาตามท่อส่ง โดยช่วงแรกกำลังสร้างท่ออยู่นั้น สว่างมีความลำบากและกดดันอย่างมากในการทำงาน ไม่ท้อต่ออุปสรรคแต่ด้วยความมุมานะที่จะทำให้สำเร็จตามที่ตัวเองฝัน เขาจึงลงมือสร้างท่อต่ออย่างเข้มแข็งและอดทน และทนกับคำดูถูกของมืดและกลุ่มชาวบ้านจำนวนหนึ่งที่หาว่าเขาบ้า...

           ส่วนมืดต้องตื่นแต่เช้าเพื่อที่จะหาบน้ำเพื่อให้ได้ปริมาณมากขึ้นแทบจะไม่มีเวลาพักผ่อนในแต่ละวัน กาลเวลาผ่านไประยะหนึ่งมืดเริ่มรู้สึกว่าตัวเองไม่ไหว เพราะต้องทำงานหนักทั้งวันและไม่มีเวลาพักผ่อน มืดจึงล้มป่วยลง และเงินที่เขาเก็บจะซื้อบ้านจึงหมดลงเพราะต้องเอาไปรักษาตัวเอง เมื่อไม่สบายก็ไม่สามารถทำงานได้ รายได้จึงไม่เกิด ความฝันที่จะได้บ้านหมดลง  เขาต้องทิ้งภาระอันหนักให้เมียกับลูกดูแล ความฝันที่เหลืออยู่ตอนนี้ก็คือทำอย่างไรให้ตัวเองหายป่วยและไม่ต้องเป็นภาระให้ลูกและเมีย

          สว่างก็สามารถสร้างท่อได้สำเร็จและสามารถส่งน้ำไปที่หมู่บ้านได้ตลอดเวลา นั้นก็หมายความว่าเงินก็ไหลตามมา เขาเองไม่ต้องตื่นนอนแต่เช้า ชีวิตมีอิสระเต็มที่ และงานที่เขาต้องดูแลคือดูแลท่อน้ำอย่าให้ชำรุด และคิดหาวิธีที่จะสร้างท่อน้ำเพิ่มเรื่อย ๆ เพื่อที่จะมีรายได้ที่มหาศาลมากขึ้น

          ทุกวันนี้สว่างมีความสุขมากด้วยเงินทองที่ไหลไม่หยุด ตราบใดที่น้ำในท่อไม่หยุดไหล และนำความสุขสบายมาสู่ครอบครัวและเขาได้ค้นพบอิสระทางการเงินอย่างแท้จริง

 

     แล้วคุณจะเลือกเป็นคนหาบน้ำหรือสร้างท่อ ?

*** ไม่มีงานใดที่ทำให้ท่านรวยจากการทำงานให้คนอื่น ***

 


 

 

E (Employee) - ลูกจ้าง B (Business Owner) - เจ้าของธุรกิจ
- รับค่าตอบแทนเป็นเงินเดือน - มีทุน
- รายได้ตามตำแหน่งงานที่ได้รับมอบหมาย - หาคนเก่งๆ มาทำงานให้
- นายจ้างเป็นผู้กำหนดวิถีชีวิตและเงินเดือน - ไม่ทำก็มีรายได้
- ขาดอิสรภาพ ต้องเซ็นต์ชื่อ ตอกบัตร B มีหลายประเภท
- ตกงานเท่ากับล้มละลาย    - บริษัท
(ตกงาน 3 เดือน ไม่ต่างจากคนล้มละลาย)    - แฟรนไซน์
- อยู่ในวงจรหนี้สิน ผ่อนบ้าน ผ่อนรถ ฯลฯ    - การตลาดแบบเครือข่าย
     (เป็นช่องทางที่จะเป็นเจ้าของกิจการที่มีความเสี่ยงน้อย)
S (Self-employed) - ทำธุรกิจส่วนตัว I (Investor) - นักลงทุน
- ขายเวลาแลกกับเงิน จ้างตัวเองทำงาน - ไม่ได้ทำงานเพื่อเงิน
- ชอบคิดเองทำเอง, ควบคุมทุกอย่างด้วยตัวเอง - มองผลตอบแทนจากการปันผล ดอกเบี้ย
- ขาดประสบการณ์ - ซื้อกิจการมาปรับปรุง แล้วขายต่อ
- เจอคู่แข่งที่มีทุนหนากว่า
- อาจจะทนทำ เพราะชอบ อิสระ แต่ไม่มี อิสรภาพ


คงไม่มีใครปฎิเสธที่จะเลือกเป็นเจ้าของธุรกิจหรือนักลงทุน

คนฝั่งซ้าย
คนฝั่งขวา

มี ความกลัว เป็นตัวขับเคลื่อน

มี ความฝัน (ความใฝ่ฝัน) เป็นตัวขับเคลื่อน

ยึดติดกับงานประจำ

พยายามสร้างงาน

รายได้จำกัด

รายได้ไม่จำกัด

คิดเองทำเอง

ทำงานเป็นทีม

ไม่มีเป้าหมายในชีวิต

มีเป้าหมายชัดเจน

มองเห็นอุปสรรค

มองเห็นโอกาส

ไม่เข้าใจคำว่า ทรัพย์สิน หนี้สิน

เข้าใจคำว่าทรัพย์สิน - หนี้สิน

ทำงานเพื่อเงิน

ใช้เงินทำงาน

คิดถึงความเสี่ยง

คิดถึงความน่าเสี่ยง

ยึดติดกับสิ่งเก่า

เรียนรู้สิ่งใหม่

ลงทุนในสิ่งที่เห็น

ลงทุนในสิ่งที่คิด

ไม่มีแผนงาน

มีแผนงานชัดเจน

ดำเนินชีวิตด้วยตัวเอง

มีที่ปรึกษา

ชอบออกความเห็น

ชอบหาความจริง

ชอบมีเงินสดเยอะๆ

ชอบมี กระแสเงินสด สม่ำเสมอ

ชอบเป็นผู้จัดการ

ชอบเป็นผู้นำ

ชอบแสดงตัวว่าเก่ง

ชอบมองหาคนเก่ง

ชอบวิธีการ

ชอบวิธีคิด

ชอบการเฉลี่ย (ขจัดความเสี่ยง)

ชองการจดจ่อ (Focus)

ถูกระบบความคุม

ความคุมระบบ

เป็นส่วนหนึ่งของระบบ

เป็นเจ้าของระบบ

เรียนเพื่อประกาศนียบัตร

เรียนเพื่อหาความรู้

ชอบเป็นผู้เชี่ยวชาญ

ชอบเป็นผู้รอบรู้

ทำงานเพื่อคนอื่น

สร้างงานเพื่อคนอื่น

อยากทำบุญแต่ไม่มีงบ

ทำบุญทุกครั้งที่มีโอกาส

ท่านจงเลือกเอาเองว่า จะอยู่ ฝั่งซ้าย หรือ ฝั่งขวา ของ เงินสี่ด้าน

 

 

" เรากำลังสร้างท่อหรือลากถัง "

"เรากำลังทำงานอย่างหนักหรืออย่างฉลาด"

" คนรวยที่สุดมองหาธุรกิจเครือข่าย คนอื่นมองหางานทำ "


(คำคมจากหนังสือเงินสี่ด้าน พ่อรวยสอนลูก 2 โดย Robert T. Kiyosaki

 

[to top] 

ธุรกิจ, ธุรกิจออนไลน์, ธุรกิจออนไลน์มาแรง, ธุรกิจออนไลน์ที่น่าสนใจ, ธุรกิจออนไลน์ใหม่, ธุรกิจออนไลน์ที่ดีที่สุด, รายได้เสริม, ร้านค้าออนไลน์, ขายของออนไลน์,  งานออนไลน์, ทำงานจากที่บ้าน, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจเครือข่ายออนไลน์, ธุรกิจขายตรง, mlm, รายได้, สร้างระบบ, work at home, work from home, Multi Level Marketing, อีคอมเมิร์ซ, Online Business, e-Commerce, พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์, e-business, ธุรกิจ e-commerce, การทำ e-commerce, business online, internet marketing, online marketing, Online commerce, ,ธุรกิจส่วนตัว, ธุรกิจใหม่, ธุรกิจขนาดเล็ก, ธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจการเงิน, ธุรกิจทั่วไป, ธุรกิจอะไรดี,ธุรกิจเสริม, ธุรกิจอินเตอร์เน็ต, หางาน, หาเงิน, หาเงินทางเน็ต, สมัครงาน, สมัคงาน, งานพิเศษ,สมัครงาน,งาน pastime,งาน past time,งานพาททาม,งานเสริม,งานที่บ้าน,งานประจำ,งานอิสระ,งานด่วน,งานนอกเวลา,งานคอม,งานผ่านเน็ต,งานรายได้ดี,งานง่าย ง่าย,งานอดิเรก,งานออนไลน์,งานคีย์ข้อมูล,งานประชาสัมพันธ์,งานคอมพิวเตอร์,เงิน,รายได้พิเศษ,งานโฆษณา,งานด้านคอมพิวเตอร์,งาน web content,งานสบาย,งานทางเน็ต,งานวิจัยทางธุรกิจ,งานกับชาวต่างชาติ,เงินหางาน,งานหาเงิน,งาน คอมพิวเตอร์,งาน สมัครงาน,งาน การตลาด,งาน it,งานนอก,งานที่บ้าน,งานรายได้พิเศษ,งานที่บ้าน,งาน เสาร์ อาทิตย์,งานขาย,งานประกัน,งานไอที,job,jobs,parttime,part-time,part time,partime job,job thailand,work from home,work at home,referral, program,insurance business service center,ibsc,www.i-bsc.net,ไอบีเอสซี,ไอ บี เอส ซี,เน็ตเวิร์ค,network,i b s c, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, บริษัท ประกันภัย, กรุงเทพ ประกันภัย, การประกันภัย,เอเชีย ประกันภัย, เมืองไทย ประกันภัย, ประกันชีวิต, เอเชีย3พลัส, วิริยะทัวร์, มิตรแท้, สินมั่นคง, aia, เอไอเอ, ข่าว, ธนาคาร, กรุงเทพ ประกันชีวิต, ประกันรถยนต์, ประกัน, ประกันภัย, ประกันภัย 3พลัส, 2 พลัส, ประกันภัย2พลัส, ประกัน3พลัส, ประกัน2พลัส, ประกันภัยรถยนต์, ประกันรถยนต์, ประกันรถยนต์ชั้น2, ประกันรถยนต์ชั้น3, ประกันรถยนต์ชั้น3พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น2พลัส, ประกันรถยนต์ชั้น1, ประกันรถยนต์ชั้น3, ประกันชั้น1, ประกันชั้น3, ประกันรถยนต์3พลัส, ประกันภัยรถยนต์3พลัส, ประกัน3พลัส, เอเชีย3พลัส, เอเชีย2พลัส,เอเชียประกันภัย, บริษัทเอเชียประกันภัย, ประกันคุ้มภัย, อลิอันซ์ซีพี, เอเซียประกันภัย, เอเซียประกันภัย,ซื้อประกันรถยนต์, บริษัทประกันภัยรถยนต์, รถ, รถยนต์, รถมือสอง, รถยนต์มือสอง, รถบ้าน, ขายรถ, ซื้อรถมือสอง, ซื้อรถ, รถเต็นท์, ราคารถ, อะไหล่รถ, งาน, หางาน, สมัครงาน, งานราชการ, งานรัฐวิสาหกิจ, รับสมัครงาน, สัมภาษณ์งาน, จดหมายสมัครงาน, งานว่าง, ตำแหน่งงาน, งาน part time, นักศึกษาฝึกงาน, สมัครงาน ราชการ, งาน ราชการ, หางาน part time, งานพิเศษ, รถแต่ง, กระบะ, มอเตอร์ไซค์, รถบรรทุก, สิบล้อ, รถบัส, อุปกรณ์ประดับรถ, เครื่องเสียงรถยนต์,ตลาดรถบ้าน, ซื้อขายรถมือสอง, รับจัดไฟแนนซ์, ประกันชั้น3, ราคารถ, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัย, ประกันภัยรถยนต์, ประกันภัย, ประกันภัย, ประกัน, insurance, gps, isn, upd, นายหน้าประกันภัย, รายชื่อบริษัทประกันภัย
มิตรแท้ประกันภัย วิริยะประกันภัย กรุงเทพประกันภัย ส่งเสริมประกันภัย เอ็ม เอส ไอ จี อาคเนย์ประกันภัย อินทรประกันภัย เอเชีย ประกันภัย เอราวัณประกันภัย แอกซ่าประกันภัย แอ็ดวานซ์ อินชัว.. แอลเอ็มจี ประกัน เอซ ไอเอ็นเอ เอ ไอ จี อเมริกันอินเตอร์ สมโพธิ์ เจแปน สยามซิตี้ประกันภัย สหมงคลประกันภัย สหวัฒนาประกันภัย ไทยพาณิชย์สา.. สินทรัพย์ประกันภัย สินมั่นคงประกันภัย อลิอันซ์ซีพี  โอสถสภาประกัน พรูเด็นเชียล เมืองไทยประกัน เอซไลฟ์ แอสชัว.. สยามซัมซุงประกัน แอ๊ดวานซ์ ไลฟ์..  ไอโออิ กรุงเทพ กรุงไทย-แอกซ่า บางกอก สหประกัน  ไทยพาณิชย์นิว.. ไทยคาร์ดิฟ  ศรีอยุธยาประกัน เทเวศประกันภัย ไชน่าอินชัวรันส์ ชับบ์ประกันภัย ภัทรประกันภัย ทิพยประกันภัย ซิกน่าประกันภัย ไทยประกันภัย ไทยประกันสุขภาพ ไทยพัฒนาประกัน เจ้าพระยาประกัน เจนเนอราลี่ประกัน จรัญประกันภัย ไทยวิวัฒน์ กมลประกันภัย  กรุงไทยพานิช กลางคุ้มครอง คอมไบด์อินชัวรันส์ คิวบีอีประกันภัยคูเนียประกันภัย รับประกันภัยต่อไทยศรีประกันภัยประกันภัยศรีเมืองฟอลคอนประกัน ฟีนิกซ์ ประกันภัยมิตซุยสุมิโตโม เมืองไทยประกัน ไอเอจีประกันภัย ลิเบอร์ตี้ประกันภัย ประกันคุ้มภัย บูพาประกันสุขภาพบีทีประกันภัย ไทยเศรษฐกิจไทยสมุทรประกัน ธนชาติประกันภัย นวกิจประกันภัย นำสินประกันภัย นิวแฮมพ์เชอร์ ไพบูลย์ประกันภัย บ       งกอกสหประกัน

WebMaster   E: icare.iaminsure@gmail.com  F0 2884 0430 # 38883  FB/Line: iSiripichaya

                                                           
Powered by AIWEB